Dùng trong trà sữa Trân Châu, pha cà phê, làm bánh, làm kem, chế biến thực phẩm...
Bảo Quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau mỗi lần sử dụng giử kín miệng bao, để nơi khô ráo. Nên sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở bao.
HSD: 12 Tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn làm trà sữa:
Nguyên liệu pha trà sữa :
Trà Đen Số 9 sao vàng
Nước sôi
Bột sữa Thái
Đường cát
Cách Pha trà sữa ngon –hướng dẫn cách pha trà sữa ngon : gồm 5 bước
Công thức này Kho Nguyên Liệu sẽ hướng dẫn các bạn pha 6 lít trà sữa. Các bạn có thể điều chỉnh lại tỷ lệ để có công thức phù hợp.
Bước 1: Đun sôi 6 lít nước, sau đó cho 300g trà đen Số 9 vào hãm trà trong 10 phút.
Bước 2: Lọc lấy nước trà đen.
Bước 3: Cho tiếp 1 kg Bột sữa Indo và 1.2 kg đường vào nước trà vừa lọc, khuấy cho tan hết bột sữa Thái và đường.
Bước 4: Ủ trà sữa vừa pha ở ngăn mát tủ lạnh 12 tiếng để trà sữa thơm ngon hơn.
Bước 5: Cho trà sữa vào ly đá rồi thưởng thức.
Các Topping dùng kèm Trà sữa là : 2 muỗng cà phê hạt trân châu, 1 muỗng cà phê hạt thuỷ tinh, 1 muỗng cà phê thạch jelly trái cây, 2-3 viên thạch phô mai, 2-3 viên bánh pudding.
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
ĐT : 1900 63 63 01
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com
Website: www.chobinhtay.com.vn