Đậu đỏ nguyên hạt được nhập khẩu từ Hàn Quốc, một sản phẩm của công ty thực phẩm Goodmorning Seoul.
Công đoạn chế biến:
Sản phẩm được chế biến từ các hạt đậu đỏ tươi ngon nhất, thông qua một quá trình chọn lọc, vệ sinh kĩ lưỡng. Đậu đỏ ngọt được bóc tách nguyên hạt giữ nguyên hương vị cũng như độ bùi của hạt. Chỉ với độ ngọt 45 Brix (đơn vị đo lường hàm lượng đường) giúp vị không quá ngọt phù hợp với khẩu vị Đông Nám Á nói chung và Việt Nam nói riêng.
Sau khi lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon phù hợp. Đậu đỏ sẽ được ngâm trong nước để nở. Tiếp theo đậu đỏ được ninh trong một nhiệt độ vừa phải, quá trình này được diễn ra liên tục để giúp đậu đỏ có một độ sệt vừa phải mà hạt không bị bở, vỡ hạt.
Đậu đỏ ngọt đóng hộp
Sản phẩm chính:
Đậu đỏ đóng hộp được sản xuất và đóng gói tại Hàn Quốc.
Hãng sản xuất: GoodMorning Seoul Co.,ltd.
Hạn sử dụng: 3 năm (tính từ ngày sản xuất)
Cách bảo quản: Bảo quản trong môi trường tự nhiên, tủ mát, tủ lạnh. Nhiệt độ thích hợp từ 25°C – 32°C, tránh ánh năng trực tiếp. Sau khi khui hộp vui lòng bảo quản trong môi trường tủ lạnh, tủ mát.
Khối lượng: 850g/lon
Số lượng trong một thùng: 6 lon/thùng.
Độ ngọt: 45 Brix (đơn vị đo lường độ ngọt)
Cách sử dụng: Đậu đỏ đóng hộp thường dùng kèm với kem tuyết bingsu, cháo đậu v.v…
Phát triển thương hiệu:
Đậu đỏ đóng hợp bản thân là một loại thực phẩm được xuất xứ từ Hàn Quốc nên chất lượng là ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng đậu đỏ mà còn có rất nhiều loại thực phẩm khác.
Chúng tôi luôn biết đối tượng khách hàng mà mình hướng đến bây giờ và trong tương lai. Nên điều quan trọng tiếp theo đi sau chất lượng là giá cả phải phù hợp với người tiêu dùng.