Syrup Hershey's Chocolate - 628g
  • Syrup Hershey's Chocolate - 628g

Syrup Hershey's Chocolate - 628g

Sôcôla hiệu Hershey’s – chai 628g
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách đóng thùng: 24 chai/ thùng
Mua từ 1 - 23 chai giá 79000 đ
Mua từ 24 - 239 chai giá 75000 đ
Mua từ 240 chai trở lên giá 69,000 đ
Giá củ : 85000 VND
Giá sỉ : 69,000 VND
Số lượng :
Bạn đang mua sản phẩm với giá: 79,000 vnđ
Thành tiền : vnđ

Thông tin sản phẩm

Sirô Sôcôla hiệu Hershey’s – chai 628g

Cách làm chocolate đá xay
• Công thức này  chỉ áp dụng cho siro của hãng Torani, với các hãng khác thì sẽ có hướng dẫn khác, vì độ đậm đặc của các hãng khác nhau.
• Cà phê bạn có thể dùng espresso hay là cà phê phin, nhưng nhớ là cà phê nguyên chất nhé, nếu dùng cà phê tẩm bở mùi bơ sẽ làm mất mùi của cà phê đá xay.
• Bột cacao ở đây phải là cacao có nguồn gốc, và nguyên chất nhé, nếu bạn tìm được cacao chưa tách béo thì ly chocolate đá xay của bạn sẽ béo và đậm đà hơn nữa, ở đây mình dùng bột cacao Trọng Đức (các bạn có thể tìm thấy ở Maxi Mark), các bạn có thể thử với hãng Vietnamese Cacao.
• Bột vani của Costellini bạn có thể thay bằng sữa béo Rich, khác nhau ở chỗ là: với bột vani của costellini’s thì sẽ cho đồ uống đặc sánh hơn, trong khi đó sữa béo rich sẽ làm cho dung dịch loãng hơn. Mục đích của nguyên liệu này là làm cho đồ uống béo ngậy hơn, thiếu đi nguyên liệu này thì bạn sẽ không còn cảm thấy béo nữa.
• Sữa tươi ở đây phải là không đường, nếu bạn dùng sữa có đường thì sẽ làm cho đồ uống ngọt quá và rất khó canh chỉnh định lượng của những nguyên liệu còn lại. Mục đích sữa tươi ở đây là tạo dung dịch loãng để máy xay có thể xay một cách dễ dàng, bạn có thể thay bằng nước nhưng sẽ không ngon nữa.
• Đá ở đây phải là đá bi nhé, đừng dùng đá bào, nếu không sẽ như nước cà phê trộn với bánh oreo ỉu.
Định lượng cho cách làm chocolate đá xay
• 2 thìa 1/2 teaspoon bột cacao (khoảng 4gr)
• 10gr bột béo Costellini’s (1 thìa tablespoon)
• Một ly đá
• 30ml cà phê
• 5 đến 10ml nước socola Hershey’s

• 45ml sữa đặc.
Dung dịch cacao: bạn bỏ bột cacao vào trong ly bạn dự định pha cà phê, bạn sẽ cho cà phê chảy trực tiếp lên bột cacao, nhiệt độ của nước cà phê sẽ làm cho bột cacao nhanh tan, nếu không làm vậy khi bạn xay thì bột cacao vẫn còn trong miệng, tạo cảm giác khó chịu.

Bỏ tất cả dung dịch cacao, nước socola, sữa, bột béo và đá vào trong máy xay và xay lên.

Chúc các bạn ngon miệng với cách làm chocolate đá xay này.

Chocolate đá xay với topping bằng nước socola và bột cacao.

Từ khóa: cách làm chocolate đá xay, hcm hershey's chocolate, hersheys-680g, siro chocolate, siro hershey, siro socola hershey, siro socola hershey mua o dau cách làm siro socola, sirô sôcôla hiệu hershey’s, siro socola mua o dau, socola hershey, socola hershey bán ở đâu, socola hershey kisses, socola hershey tphcm, socola hershey's, socola hershey's syrup, socola hershey’s 680g, socola kisses tphcm, sốt socola hershey, syrup hershey's

Được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

HERSHEY’S Syrup Chocolate 1,36kg

HERSHEY’S Syrup Chocolate 1,36kg

155,000 đ
135,000 đ
Hershey’s Caramel 425g

Hershey’s Caramel 425g

85,000 đ
65,000 đ
Caramen Hershey’s 623g

Caramen Hershey’s 623g

99,000 đ
79,000 đ
Syrup Hershey's Chocolate - 628g

Syrup Hershey's Chocolate - 628g

85,000 đ
79,000 đ

Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM

ĐT : 1900 63 63 01

Email : khonguyenlieuvn@gmail.com

Website: www.chobinhtay.com.vn