Dung tích 730 ml,
Thùng 12 chai được sản xuất bởi Công Ty Innofresh Thái Lan,
Sản phẩm được sản xuất từ nước cốt tươi, không sử dụng đường hoá học và chất bảo quản Sodium Benzoat nên có vị đậm đà và không gắt hậu ( cảm giác gắt họng sau khi uống do sử dụng đường hoá học). Sản phẩm có màu đẹp tự nhiên, phù hợp để pha chế các loại nước uống như trà sữa, siro đá bào, soda, cocktail..
Lần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm trà vải thơm ngon nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết nhất.
Các nguyên vật liệu cần chuẩn bị:
1. Shaker
2. Trà đen.
3. Nước đường.
4. Nước vải hộp.
5. Nước vải 7rings.
6. Nước chanh 7rings.
Các lưu ý về cách làm trà vải này:
Nước đường: 1kg nước đường hòa tan trong 700ml nước ấm.
Cách hãm trà: 10gr trà đen ngâm trong 90ml nước trong vòng 5 phút, sau khi ngâm xong các bạn sẽ còn lại 40ml đến 50ml nước trà. Các bạn muốn làm nhiều ly hơn thì cứ nhân theo tỉ lệ (ví dụ: 2 ly là: 20gr trà đen và 180ml nước).
Chi tiết cách làm trà vải:
– 40ml trà (lượng nước trà còn lại sau khi hãm trà)
– 20ml nước ấm
– 15ml nước đường
– 20ml nước vải hộp + 1 trái vải
– 20ml siro vải Pixie
Hướng dẫn:
– Đầu tiên, đặt rá lọc trà lên miệng ca đong và lấy 40ml nước trà, sau đó thêm vào 20ml nước nóng và 15ml nước đường. Đổ vào shaker và lắc để tạo bọt.
– Đổ hỗn hợp ra ly, thêm vào 20ml nước vải hộp và 1 trái vải dằm chung, 20ml siro vải Pixie
– Cuối cùng, dùng thìa khuấy để trộn đều lên.
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
ĐT : 1900 63 63 01
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com
Website: www.chobinhtay.com.vn