TRÂN CHÂU SỐNG GTP 1KG/BAO.
Trọng lượng: 1Kg
Thành phần: Tinh bột, nước, caramel, hương.
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 25-30 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 25-30 phút rồi vớt trân châu ra và rửa sạch, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sau khi cắt bao sử dụng, cần bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí. Đối với trân châu đã nấu chín, sử dụng tốt nhất khoảng từ 4-6 giờ và bảo quản ở nhiệt độ thường bên ngoài