Trọng lượng: 500g
Thành phần: Bột pudding sôcôla (15.5%), bột sữa, hương sôcôla tự nhiên, đường.
Cách sử dụng: Cho 100g bột pudding vào 500ml nước đang sôi, khuấy đều và để nguội, sau đó đổ vào khuôn và bảo quản lạnh trước khi dùng.
Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sau khi cắt bao sử dụng, sản phẩm còn dư trong bao cần được bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí để tránh hiện tượng vón cục.
Chứng nhận: TCCS: 27:2012/GTP XNCB: 4524/2015/YTHCM-XNCB
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
ĐT : 1900 63 63 01
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com
Website: www.chobinhtay.com.vn