Dành cho bánh nướng, bánh kẹo, sữa, hỗn hợp pha sẵn, nước xốt và súp như:
Thành phần điển hình |
|
---|---|
Protein | 24,5% - 27,0% |
Lactose | 36,0% - 38,5% |
Chất béo | 26,0% - 40,0% |
Chất khoáng | 5,5% - 6,5% |
Độ ẩm | 2,0% - 4,5% |
Phân tích vi sinh điển hình: |
|
---|---|
Tổng số vi khuẩn hiếu khí | <10.000CFU/g* |
Coliform | tối đa 10/g. |
E.coli | Âm tính |
Salmonella | Âm tính |
Listeria | Âm tính |
Staphylococci gây đông huyết tương | Âm tính |
Các đặc tính khác: |
|
---|---|
Hàm lượng hạt cháy sém | 7,5 - 15,0mg (sấy phun) 22,5mg (sấy lăn) |
Chuẩn độ axit | 0,15% (tối đa) |
Chỉ số tan |
1,0 ml (sấy phun) 15,0 ml (sấy lăn) |
Màu sắc | Từ màu trắng đến màu kem nhạt |
Hương vị | Hương vị sữa thơm dịu, tự nhiên |
*Loại ngoại hạng
Túi giấy nhiều lớp khâu hoặc dán có lớp lót polyethylene bên trong. Không dùng đinh ghim hoặc dây buộc kim loại. Cũng có loại làm bằng bìa cứng có lớp lót plastic hoặc thùng nhôm.
Khuyến khích vận chuyển và bảo quản trong điều kiện khô, mát ở nhiệt độ dưới 27ºC và độ ẩm tương đối dưới 65%. Sử dụng trong vòng 6 - 9 tháng. Lưu ý, thời gian bảo quản phụ thuộc đáng kể vào điều kiện bảo quản và dữ liệu trên đây chỉ là hướng dẫn tham khảo. Chất béo sữa rất dễ bị oxy hóa, đặc biệt khi nhiệt độ tăng cao. Đặc biệt hương vị của sản phẩm cũng bị ảnh hưởng nếu nhiệt độ quá cao và thời gian bảo quản kéo dài.
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
ĐT : 1900 63 63 01
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com
Website: www.chobinhtay.com.vn