Trang chủ » Tin tức » Hướng Dẫn Pha Chế » Cách làm siro đá bào ăn cực ngon

Cách làm siro đá bào ăn cực ngon

Người viết: Lượt xem: https://chobinhtay.com.vn/uploads/news/12102015090405.jpg Cách làm siro đá bào ăn cực ngon Chợ Bình Tây 2018-12-01 02:22:22

Nguyên Liệu :

+ Đá cục .
+ Sirô các loại : dâu , cam , nho , vải v.v....
+ Trái cây các loại ( nếu thích ) : kiwi , táo , xoài , mận v.v...

 

Cách làm :

1) Xay nhuyễn đá ra ( nếu không có máy bào đá bạn có thê đập đá ) càng nhuyễn càng ngon .

2) Chia đá nhuyễn ra từng phần rồi rưới sirô các loại yêu thích lên .
* Chú ý : Không nên chế nhiều loại sirô cùng 1 lúc vì sẽ dễ mất mùi vị => mất ngon và có nguy cơ gặp Tào Tháo .

 

12102015085715.jpg'

 

3) Cắt trái cây thành miếng vừa ăn và để lên dĩa đá bào .

 

12102015085734.jpg

 

12102015085759.jpg

 

Còn chờ gì nữa mà không thưởng thức đi . Món này mà ăn vào mùa Hè thì .... và giờ thưởng thức..

 

01122018_022132_7858_siro.jpg

 

P/S: ship hàng toàn quốc giá nguyên thùng

☎: 0905.983.362 - 0906.799.087 

Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM

ĐT : 1900 63 63 01

Email : khonguyenlieuvn@gmail.com

Website: www.chobinhtay.com.vn