Trang chủ » Tin tức » Hướng Dẫn Pha Chế » Hướng Dẫn làm rau câu lá dứa với nước cốt dừa

Hướng Dẫn làm rau câu lá dứa với nước cốt dừa

Người viết: Lượt xem: https://chobinhtay.com.vn/uploads/news/1545241055_405_cach-lam-rau-cau-la-dua-voi-nuoc-cot-dua.jpg Hướng Dẫn làm rau câu lá dứa với nước cốt dừa Chợ Bình Tây 2019-06-02 04:16:20
Hướng Dẫn làm rau câu lá dứa với nước cốt dừa
Nguyên liệu
- ½ gói bột rau câu dẻo, 3-4 lá dứa, 150g đường, 100ml nước cốt dừa, 1 lít nước lọc
- Khuôn để đổ
Các bước làm
- Lá dứa rửa sạch, thái nhỏ rồi cho cùng 20ml nước lọc vào máy xay nhuyễn. Lọc lấy nước cốt lá dứa và bỏ bã.
- Trộn ½ gói bột rau câu dẻo với 150g đường để bột không vón cục.
 
 1545241055_405_cach-lam-rau-cau-la-dua-voi-nuoc-cot-dua.jpg
- Đun sôi 1 lít nước lọc rồi đổ từ từ đổ hỗn hợp vào khuấy đều cho tan hết.
- Lấy muỗng vớt bọt nổi lên để rau câu được trong, khi hôn hợp đã sôi thì vặn nhỏ lửa. Chia hỗn hợp rau câu thành 2 phần ra bát.
- Phần 1 cho nước cốt dừa vào khuấy đều, phần 2 cho nước cốt lá dứa vào khuấy đều.
- Dùng khuôn sau đó múc 1 lớp phần hòa cốt dừa ra khuôn, chờ cho lớp rau câu vừa múc ra hơi đông 1 chút thì múc tiếp 1 lớp cốt lá dứa đổ lên trên. Cứ làm như vậy cho đến hết.
- Để rau câu nguội và đông lại thì cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 giờ rồi mang ra thưởng thức.

Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM

ĐT : 1900 63 63 01

Email : khonguyenlieuvn@gmail.com

Website: www.chobinhtay.com.vn